Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ

Thông Tin Chi Tiết

  • Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ

Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối ngày 14.12 tại số nhà 51, tổ 1, khu Xuân Hà (thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiệu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong đêm.

Theo ông Nguyễn Văn Trọng, chủ cửa hàng Văn Chỉ kể lại, vào thời điểm trên nhiều nhân viên đang bán hàng ở trong cửa hàng thì thấy một ngọn lửa bùng phát từ khu bếp nơi gia đình sử dụng để nấu ăn. Thấy vậy, mọi người trong nhà hốt hoảng chạy ra ngoài đường. Sau đó, ngọn lửa đã bốc cháy và lan nhanh khắp các gian hàng. Người dân đã nhanh chóng gọi điện tới phòng cảnh sát PCCC.

Trong lúc chờ cảnh sát cứu hỏa tới, nhiều người dân đã kịp thời dùng nước để dập tắt đám cháy nhưng đều bất lực.

Khoảng 15 phút sau, phòng cảnh sát PCCC huyện chương Mỹ đến đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với người dân sống gần đó cứu hỏa.

Được biết, cửa hàng Văn Chỉ hiện có 4 gian hàng bày bán: đồ điện lạnh, phụ tùng xe máy, nơi sữa chữa bảo dưỡng xe máy, chỗ hàn nhôm gang sửa két nước.

Với sự nỗ lực của phòng cảnh sát PCCC huyện Chương Mỹ, đến 20 giờ 20 phút đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu đẫn đến vụ cháy của hàng Văn Chỉ là do hở van ga. Được biết, khu bếp của gia đình ông Trọng được đặt ngay tại nơi sửa chữa xe máy. Do hở van ga, ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh khắp gian hàng rồi phát cháy, tiếp tục ngọn lửa lại lan sang cả 3 gian hàng còn lại.

Tại hiện trường vụ cháy, cả 4 gian hàng trên đều bị ngọn lửa thiêu rụi sạch.

Hiện cơ quan công an đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: