“Hé lộ” bí mật công nghệ của LG

“Hé lộ” bí mật công nghệ của LG

Thông Tin Chi Tiết

 

“Hé lộ” bí mật công nghệ của LG

 

Sự kiện LG Core Tech Showngày 2/6/2013 tổ chức tại Vincom Hà Nội và Pakson Hùng Vương TP.HCM sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ Cốt lõi – LG Core Tech trên thiết bị điện gia dụng LG.

LG Core Tech Show 2013 là chương trình giúp khách hàng tìm hiểu thêm những xu hướng mới của thiết bị điện gia dụng từ thiết kế đến những công nghệ mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Đặc biệt, LG Core Tech Show 2013 sẽ tiết lộ đến khách hàng những thông tin thú vị về Core tech – những công nghệ cốt lõi được đưa vào các thiết bị điện gia dụng, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu suất sử dụng.

 

LG,  Core,  Tech Show, công nghệ, ứng dụng
Máy giặt cao cấp sẽ cùng bạn về nhà tại sự kiện LG Core Tech Show 2013

Có thể thấy một số công nghệ đang rất “hot” trên thiết bị gia dụng của LG hiện nay như công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp (Inverter Direct Drive) trên máy giặt hay công nghệ máy nén tuyến tính biến tần (Inverter Linear Compressor) được ứng dụng trong tủ lạnh. Điểm chung của tất cả các sản phẩm gia dụng trên là sự thông minh và sáng tạo trong cả công năng lẫn thiết kế, đặt tiện ích của người sử dụng lên làm mục tiêu hàng đầu.

LG,  Core,  Tech Show, công nghệ, ứng dụng
Hình ảnh một sản phẩm gia dụng của LG được ứng dụng công nghệ Core-tech

Tủ lạnh trang bị công nghệ máy nén tuyến tính biến tần (Inverter Linear Compressor) giúp cho thực phẩm luôn được bảo quản trong khí lạnh sạch, duy trì sự tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thực phẩm, đặc biệt luôn tiêu thụ năng lượng ở mức tối thiểu.

Điểm nhấn của LG Core Tech Show 2013 là chương trình đấu giá ngược tìm ra khách hàng trả mức giá thấp nhất và duy nhất cho sản phẩm tủ lạnh và máy giặt sẽ được tổ chức tại các trung tâm điện máy từ ngày 09/06 – 07/07/2013.

Anh Vũ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: