hai người sống như chó và báo

hai người sống như chó và báo

Thông Tin Chi Tiết

 hai người sống như chó và báo

Một kỹ sư công nghệ thông tin sống cuộc đời của loài chó và một nghệ sỹ tự do sống cuộc đời như một con báo hoang. Cả hai “dị nhân” đều đến từ Mỹ.

 

Người sống như chó

Gary Matthews, 47 tuổi, kỹ sư công nghệ thông tin đang thất nghiệp ở Pittsburgh, Mỹ là một người kỳ quặc. Vì quá hâm mộ những con chó trong phim hoạt hình, người đàn ông ở Mỹ quyết định ăn mặc và hành xử giống với loài vật này.

Anh thường xuyên vận bộ quần áo chó xù lên người sao cho thật giống với chú chó Boomer mà anh yêu mến.

2 người sống như chó và báo - 1

Gary nảy ra ý tưởng sống trong hình hài một chú chó sau khi xem bộ phim hài “The Shaggy DA” của hãng Walt Disney. Ban đầu anh tự đặt tên cho mình là Pongo, tên của một con chó trong phim “101 chú chó đốm”. Sau đó Gary lại đổi thành Boomer vì hâm mộ bộ phim truyền hình “Here’s Boomer” xem năm 12 tuổi.

“Tôi thích xem cảnh phiêu lưu của Boomer để được thấy những thành phố mới, gặp những con người mới mỗi tuần, được giúp đỡ họ… Lúc bé, tôi thậm chí còn lên kế hoạch đi lang thang, sống trên đường với những chú chó và phiêu lưu cùng chúng”, anh chia sẻ.

2 người sống như chó và báo - 2

Năm 2010, Garys còn xin được đổi tên khai sinh thành “Boomer The Dog”, nhưng tòa đã bác đề nghị. Họ đưa ra lý do nếu có việc khẩn cấp mà Gary cần gọi 911 trợ giúp, tổng đài viên có thể xem người có tên “Boomer The Dog” có ý định không nghiêm túc và gác máy.

Gary hiện tại thường ngủ trong một chiếc chuồng lớn được đặt trong nhà. Ngoài ra, anh còn chạy bằng 4 chi, ăn trong một chiếc tô hay đuổi theo xe hơi như một con chó thực thụ. Gary rất hy vọng sẽ tìm được một “cô nàng chó” để chia sẻ cuộc sống lâu dài.

2 người sống như chó và báo - 3

Kẻ “nửa người, nửa báo”

Nghệ sĩ Mỹ, Larry Da đã xăm hơn 1000 vết xăm hình da báo để trở thành người thú đích thực. Anh thậm chí còn xăm cả bộ phận kín.

Larry  khẳng định: “Những vết xăm hình da báo đã cho tôi những năng lượng loài báo đặc biệt như là nhìn xuyên bóng đêm, chạy nhanh xé gió và săn bắt được trong bóng tối,” anh cho biết.

2 người sống như chó và báo - 4

“Siêu nhân” 40 tuổi nổi tiếng với tên gọi Austin, thường hay đóng khố, rình rập trên phố và làm những trò nổi loạn. “Tôi rất tự hào về những hình xăm – rất ít người trông được như tôi. Khi tôi soi gương mỗi sáng, tôi thích những gì mắt mình nhìn thấy.”

Larry bắt đầu xăm mình từ năm 20 tuổi, một quyết định ngược đời với xã hội loài người. Năm năm sau, anh xăm khuôn mặt. 10 năm tiếp sau đó, Larry rất ít liên lạc với gia đình và cảm thấy bị thương tổn khi họ không chấp nhận anh.

2 người sống như chó và báo - 5

Larry cũng thừa nhận là nhìn mình giống một nhân vật hoạt hình nhưng điều này không cản trở tình yêu của anh với người yêu. Họ đã có với nhau 1 con trai tên Zoom.

Cô nhận xét: “Đôi khi tôi thấy anh ấy quá thân thiện, ai hỏi gì cũng trả lời. Nếu chúng tôi hẹn hò, tôi muốn anh ấy có ranh giới.” Nhưng Ruth thêm vào, cô chưa bao giờ thấy xấu hổ ở bên người đàn ông 40 tuổi có làn da báo và mặc khố. Cô gọi anh là con người “thú vị”.

2 người sống như chó và báo - 6

Nam Sam (Khampha.vn)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: