Giải đáp thắc mắc khi sử dụng máy điều hòa vào mùa nóng

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng máy điều hòa vào mùa nóng

Thông Tin Chi Tiết

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng máy điều hòa vào mùa nóng

Máy điều hòa được xem là giải pháp để thoát cái nóng ngột ngạt, khó chịu năm nay. Bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến hiệu suất làm mát, nhất là băn khoăn muôn thuở của mọi gia đình: điện năng sử dụng.
Máy điều hòa Inverter tiết kiệm điện hơn dòng máy non-inverter?
Dòng máy điều hòa công nghệ Inverter đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện năng. So với máy điều hòa non-inverter thông thường liên tục ngắt hoạt động khi đạt đến độ lạnh mong muốn, công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành nhờ vào khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục. Đặc biệt ở công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực mới năm 2016 này, thời gian cần thiết để động cơ máy nén đạt đến công suất tối đa được giảm đáng kể nhờ cơ chế hoạt động ổn định và ít ma sát hơn, giúp tốc độ làm lạnh nhanh hơn đến 43% và tiết kiệm điện hơn 68% so với máy nén 4 cực truyền thống.
Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp tiết kiệm tối đa lên đến 68%, đồng thời làm mát cũng nhanh hơn 43%.
Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp tiết kiệm tối đa lên đến 68%, đồng thời làm mát cũng nhanh hơn 43%
Bật tắt máy điều hòa như thế nào để tiết kiệm điện?
Các ông bố nên bật tắt thông minh để máy điều hòa có thể vận hành êm ái, từ đó tiết kiệm điện hơn. Ví dụ, nhiều người có thói quen chỉnh nhiệt độ thấp ngay khi khởi động máy điều hòa để làm mát nhanh nhất có thể lúc đang nóng nực. Thực tế điều này rất không nên, máy điều hòa phải tiêu tốn rất nhiều điện năng nhằm khởi động máy nén, động cơ quạt và để làm lạnh không khí đến mức nhiệt độ yêu cầu. Theo đó, nên bật máy điều hòa trước 1 khoảng thời gian vừa phải (20 phút) để máy điều hòa có đủ thời gian làm mát hiệu quả mà lượng tiêu thụ điện năng lại ít hơn.
Nên vệ sinh máy điều hòa định kỳ ra sao?
Để máy điều hòa hoạt động bền bỉ, phát huy khả năng làm lạnh tối ưu đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng, nên vệ sinh lưới lọc 2 tuần 1 lần, bộ trao đổi nhiệt 1 năm 1 lần, làm sạch quạt chéo mỗi 4 tháng. Hiện nay, trên thị trường đã có dòng máy điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực với bộ lưới lọc tiện dụng với thao tác tháo lắp cực đơn giản, giúp việc vệ sinh máy điều hòa nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc vệ sinh máy thường xuyên giúp phát huy hiệu quả tối đa của công nghệ Virus Doctor, giúp loại bỏ đa số các loại vi rút, vi khuẩn, đất, các tác nhân kích ứng trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
Giải đáp thắc mắc khi sử dụng máy điều hòa vào mùa nóng - ảnh 2
Thiết kế máy điều hòa có ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát?
Thiết kế máy điều hòa không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của không gian sống mà còn giúp phát huy tối đa công năng sử dụng của nó. Rất nhiều gia đình than phiền rằng máy điều hòa của họ đang sử dụng chỉ có khả năng làm mát ở một không gian nhất định, mà bỏ quên các góc phòng khác. Hiện nay trên thị trường, dòng máy điều hòa có thiết kế tam diện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo đó, thiết kế tam diện độc đáo với miệng hút khí rộng hơn giúp hút khí nhiều hơn. Độ rộng, các góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể, cùng với quạt gió lớn hơn giúp làm mát nhanh hơn, thổi khí xa đến 14 mét, làm lạnh đến từng góc phòng, để bạn tận hưởng không khí trong lành thoải mái dù ở bất cứ nơi đâu.
Dòng máy điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực có thiết kế tam diện cho phép thổi khí xa đến 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh đến từng góc phòng.
Dòng máy điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực có thiết kế tam diện cho phép thổi khí xa đến 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh đến từng góc phòng
Samsung ra mắt hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7 đầu tiên ở Việt Nam, hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi, giúp tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng một cách nhanh chóng kịp thời. Liên hệ số hotline: 1800 588 889.

Hà Nguyễn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: