Dyson Airblade – Máy sấy tay nhanh nhất thiết kế đẹp

Dyson Airblade – Máy sấy tay nhanh nhất thiết kế đẹp

Thông Tin Chi Tiết

Dyson Airblade – Máy sấy tay nhanh nhất thiết kế đẹp

Dyson Airblade: “hand dryer”nhanh nhất thế giới (Điện tử tiêu dùng) – Dyson airblade là chiếc máy sấy tay được cho là có tốc độ nhanh nhất hiện nay, với tốc độ gió thổi lên đến 640km/h và chỉ trong 10 giây đã có thể hong khô toàn bộ nước trên bàn tay.

 

Còn với máy sấy tay thì người sử dụng sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ở chiếc máy Dyson airblade này. Hoạt động dựa vào hệ thống cảm biến nhiệt độ, nó sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ khi tay được đưa vào và gió được thổi ra.


Còn nguyên lý hoạt động tạo gió hoàn toàn giống với quạt sinh khí nhưng tốc độ của gió sinh ra không còn là 32,5km/h nữa, mà lên đến 640 km/h. Do đó chỉ cần 10 giây (với những máy sấy dùng hơi ấm thì cần đến 32 giây) là bạn có thể có một đôi tay khô hợp vệ sinh.


Cấu tạo bên trong của Dyson airblade với mô-tơ tốc độ cao điển hình của Dyson.

So với những chiếc máy sấy sử dụng hơi ấm khác thì nó còn tiết kiệm đến 80% điện năng và là “hand dryer” đầu tiên được chứng nhận an toàn vệ sinh bởi tổ chức vì sức khỏe cộng đồng quốc tế NSF nhờ sử dụng thêm công nghệ lọc HEPA giúp loại trừ đến 99,9% vi khuẩn, trả lại một bầu không khí trong lành.

Sở dĩ Dyson Airblade đạt được những con số “mơ ước” như vậy vì James đã sử đụng một động cơ hút cực kỳ hiệu quả, có vận tốc lớn lên đến 88.000 vòng/phút và tối đa thì nó có thể “hút” được 37 lít khí mỗi giây.


Dyson airblade có khe gió nhỏ chỉ 0,3 mm, theo chiều ngang máy, giúp khí được thổi ra mạnh hơn, nhanh hơn.

Ngoài viếc sử dụng mô – tơ hút gió với vận tốc lớn, James còn ứng dụng thêm nguyến tắc khí nén, lượng khí vào nhiều nhưng lỗ thoát ra nhỏ (chỉ rộng 0,3 mm) do đó khí sẽ thoát ra ngoài với một lực rất lớn. Cùng với thiết kế lõm ở giữa, đủ để đưa cả 2 bàn tay vào cùng lúc và sở hữu 2 luồng thoát khí hoạt động đồng thời ở 2 bên thân máy vì thế mà không khí được tận dụng tối đa và nước ở bề mặt tay sẽ “bay hơi” nhanh hơn.

nguồn: suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: