Dồn dập mua Bình nước nóng Ariston ngày cuối tuần

Dồn dập mua Bình nước nóng Ariston ngày cuối tuần

Thông Tin Chi Tiết

Dồn dập mua Bình nước nóng Ariston ngày cuối tuầnThời tiết Hà NỘi bắt đầu vào những ngày lạnh của Mùa đông. Nhu cầu mua bình nước nóng của khách hàng tăng cao đột biến. Và ngày thứ 7 và chủ nhật là thời điểm thích hợp để đi mua sắm !
 Nếu bạn ở Hà Nội bạn có dám tắm nước lạnh vào thời điểm này ? Tôi nghĩ là không ! Với cái thời tiết lạnh dưới 18 độ này chắc chắn ngay cả việc rửa chân tay, bát đĩa… thôi cũng là cả vấn đề với bạn rồi. Bình nước nóng Ariston trở thành sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Một nhiệt độ lý tưởng có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn đề phù hợp với từng điều kiện thời tiết.
Ngày cuối tuần luôn là thời điểm mà hầu hết mọi người được nghỉ làm và nhu cầu sắm sửa cho gia đình một chiếc bình nước nóng lại tăng đột biến. Theo ghi nhận của chúng tôi tại Trung Tâm Phân Phối Bình Nước Nóng Ariston tại 391 – Nguyễn Xiển  thì một lượng khách hàng rất lớn đã tới đây mua hàng. Theo ghi nhận của trung tâm thì số hàng bán ra cao gấp 3 đến 4 lần ngày bình thường. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất trong thời điểm này vẫn là 2 mã hàng mới là Andris LUX và SLIM.
Sản phẩm Ariston luôn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và được đánh giá là sản phẩm VIP nhất hiện nay. Tên tuổi, thương hiệu và uy tín đã được tạo dựng đã lâu. Ariston hiện đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với rất nhiều các hoạt động đầu tư mang tính phát triển lâu dài và bền vững. Nhà máy lớn thứ 2 của Tập đoàn tại Châu Á hiện đang được xây dựng tại Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư gần 18 triệu USD trên diện tích 5ha. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động vào tháng 2 năm 2014, sẽ đạt công suất 1 triệu sản phẩm mỗi năm, chủ yếu cung cấp cho thị trường Việt Nam và các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.
Bình nước nóng Ariston  là lựa chọn tối ưu cho không gian phòng tắm hiện đại, mang đến cho người dùng những tiện nghi hoàn hảo với giá trị vượt trội. Được thiết kế  đột phá với những công nghệ từ chuyên gia Ý như bình chứa và thanh đốt tráng men Titan, đèn báo nước nóng sẵn sàng, ION BẠC làm sạch nước… Nổi bật với thiết kế thanh mảnh tiết kiệm không gian. Một sộ đột phá thực sự là dòng máy SLIM (30l và 20l) có những tính năng vượt trội như công nghệ làm nóng nhanh với bình chứa kép, đèn báo nước nóng sẵn sàng… Dòng máy nước nóng trực tiếp VERO ngoài thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ còn có những tính năng vượt trội như hệ thống an toàn đồng bộ ELCB lưỡng cực, phụ kiện chất lượng cao.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: