Đổ xô mua Bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới năm 2013

Đổ xô mua Bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới năm 2013

Thông Tin Chi Tiết

Đổ xô mua Bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới năm 2013Thời gian gần đây các đại lý bán hàng của hãng Ariston luôn trong tình trạng đông kín khách mua hàng bởi hãng đã tung ra sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới với chức năng, thiết kế và tính tiện dụng đáng mơ ước cho các sản phẩm khác có cùng hoặc hơn cả mức giá bán.

 Để hiểu được tại sao sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới năm 2013 tại sao lại có sức hút lớn như vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nó có gì mới so với các sản phẩm trước đó :

– Đầu tiên phải kể đến là Công nghệ Ion bạc: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc được tích hợp vào sản phẩm bình nóng lạnh Ariston với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Một trong những chức năng lý tưởng với một sản phẩm bình nóng lạnh Đáng mơ ước của các hãng khác.

– Một chức năng nữa được gọi là điểm mạnh có một không hai trong sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thế hệ mới lần này là Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

– Công nghệ thứ 3 có thể nói là không thể thiếu trong các sản phẩm BÌnh nónglạnh Ariston cả trước và sau đó là Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

– Ngoài ra thì các chức năng khác không thể thiếu đó là

+ Tiết kiệm điện năng

+ Thiết bị ổn định nhiệt

+ Công nghệ Flexomix

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao

+ Nút tùy chỉnh nhiệt độ

– HÌnh ảnh 4 model mới nóng hổi vừa mới ra mắt

 

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX

 

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS

 

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R

 

Bình nóng lạnh Ariston SLIM

Chúc quý khách hàng chọn được cho mình một sản phẩm bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: