Điều hòa nhiệt độ Inverter V xua muỗi của LG có mặt trên thị trường

Điều hòa nhiệt độ Inverter V xua muỗi của LG có mặt trên thị trường

Thông Tin Chi Tiết

Điều hòa nhiệt độ Inverter V xua muỗi của LG có mặt trên thị trường

Hãng điện tử Hàn Quốc LG vừa cho ra mắt máy điều hòa nhiệt độ Inverter V xua muỗi có chức năng chống muỗi và một số loại côn trùng qua sóng siêu âm với mục đích tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường máy điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam.

Theo những thông tin chính thức từ LG, sản phẩm trên có tên Inverter V xua muỗi sử dụng sóng siêu âm “sạch” không ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhưng lại có khả năng “đóng băng” muỗi rất hiệu quả.

Chứng nhận thử nghiệm xua muỗi. 

Công nghệ này đã được Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn trùng trung ương chứng minh hiệu quả xua muỗi đạt tới 82% và được Trung tâm Kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London chứng nhận an toàn cho người dùng.

Hiệu quả đuổi muỗi của Inverter V lên đến 82%, sóng siêu âm làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi. LG còn cho biết dòng máy mới có dàn tản nhiệt chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ưu điểm đuổi muỗi, Inverter V có những tính năng mới cải tiến như công nghệ điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe qua bộ phát ion Plasmaster cùng tấm lọc, khử mùi, diệt khuẩn, chống khô da (tăng cường 15% độ ẩm).

LG Inverter V Xua Muỗi ra mắt trong năm 2015.

Cũng vào tối ngày 7.3 LG còn cho ra mắt 8 dòng máy điều hòa mới gồm Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V hai chiều, Inverter V hai chiều sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn 1 chiều và 2 chiều, Inverter V Xua Muỗi tiêu chuẩn. Các dòng Inverter V mới này vẫn tiếp tục được tích hợp công nghệ 4 mức năng lượng nhằm giúp chủ động sử dụng điện tối ưu và hiệu quả trong gia đình.

Tuyết Nhung (TH)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: