Sửa tủ lạnh tại khu vực phường Khương Đình uy tín

Sửa tủ lạnh tại khu vực phường Khương Đình uy tín

Thông Tin Chi Tiết

Sửa tủ lạnh tại khu vực phường Khương Đình uy tín

Chuyên sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại phường Khương Đình và các khu vực lân cận thuộc quận Thanh Xuân. Giá sửa rẻ nhất, thay lắp chính hãng, sửa chữa tủ lạnh tại nhà, bảo hành dài hạn,

Thợ sửa chữa tủ lạnh tại Khương Đình

Với cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng lên và vấn đề bảo quản thực phẩm tươi sạch cũng như giữ được hương vị của món ăn là rất quan trọng và được đưa lên hàng đầu. Đặc biệt thời tiết oi bức này mà tủ lạnh nhà bạn bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến việc bảo quản thức ăn. Cơ sở sửa chữa điện lạnh, tủ lạnh tại khương đình chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Thợ sửa tủ lạnh lành nghề của chúng tôi sửa được toàn bộ các hãng nổi tiếng như: Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Hitachi, Sharp

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà, đến nhanh sửa rẻ chính là chúng tôi

» Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
» Dụng cụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng, tay nghề kém.
» Linh kiện chính hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua trung gian khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
» Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 6 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
» Làm việc các ngày nghỉ, lễ tết: Do nhu cầu sửa chữa của người dân, công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ Tết, thứ 7, chủ nhật để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.
» Do có nhiều cơ sở trên các địa bàn Hà nội công ty chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Trung tâm Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa tủ lạnh tại khương đình , của chúng tôi trong suốt thời gian qua !
Đừng quên lưu số máy khi bạn cần sửa điện lạnh 097.39.333.98

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: