Dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Ô Chợ Dừa chất lượng

Dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Ô Chợ Dừa chất lượng

Thông Tin Chi Tiết

Dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại phường Ô Chợ Dừa chất lượng

Anh em chúng tôi cam kết Sửa điều hòa tại Ô Chợ Dừa với giá thành rẻ nhất. Thợ Sửa điều hòa tại Ô Chợ Dừa tay nghề cao, cẩn thận. Sửa chữa hay lắp đặt mới đều có bảo hành dài hạn

Thợ sửa điều hòa tại Ô Chợ Dừa tay nghề cao

Có thể nói tay nghề sửa chữa của anh em Điện lạnh Bách khoa Hà Nội khá giỏi. Chỉ nhìn lỗi nhanh là biết được chính xác là điều hòa bị hỏng cái gì, chỗ nào. Anh em thợ sẽ tư vấn cho bà con lỗi hỏng hóc. Dặn bà con cách sử dụng làm sao để hạn chế bị các lỗi về điều hòa tương tự. Báo giá + chi phí sửa chữa, nếu oki thì anh em sẽ bắt tay vào sửa. Các lỗi hỏng quá nặng sẽ thay thế các linh kiện chính hãng cho bà con. Tuy giá thành nó không rẻ như hàng trôi nổi trên thị thường, nhưng về chất lượng và độ bền thì bà con cứ  yên tâm.

Nhận sửa điều hòa tại phường Ô Chợ Dừa uy tín nhất quận Đống Đa nói riêng, Hà Nội nói chung. Nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Điều hòa nhiệt độ chính là vật dụng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm mát căn phòng, mà còn làm sạch không khí, trao đổi khí. Tác động không nhỏ nhằm bảo vệ sức khỏe con người (đặc biệt là ng già và trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh mùa hè.

Bảo dưỡng điều hòa có cần thiết không ?

Điều hòa hay bất cứ thiết bị điện máy nào, nếu để một thời gian không bật lên. Rất dễ xảy ra các hiện tượng hỏng hóc, trục trặc. Điều hòa lại là thiết bị dễ bị tích bụi bẩn nhất. Vậy nên trước mùa hè nóng nực 2018. Bà con nên gọi anh em thợ qua bảo dưỡng, vệ sinh điều hoa qua 1 lần. Để đảm bảo chiếc điều hòa gia đình quý khách được bền lâu, hoạt động tốt nhất

Nhận sửa điều hòa tại phường o chợ dừa Đống Đa với những lỗi khó nhất:

Hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa điều hòa nói riêng. Chúng tôi cam kết sửa dứt điểm các lỗi điều hòa. Cho dù đó là lỗi nhẹ hay những lỗi khó sửa, lỗi hết sức “củ chuối” mà các thợ khác phải bó tay. Yên tâm cứ gọi cho anh em chúng tôi: 097.39.333.98. Cam kết là thợ rất giỏi, sửa được hết, tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hot line: 097.39.333.98–(024).858.939.12

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân

 

98 Đại cồ việt

 

68 Cầu giấy

 

171 Lý nam đế

 

535 Giải phóng

 

 Hỗ trợ khách hàng: 097.39.333.98

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: