Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh con

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh con

Thông Tin Chi Tiết

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh con

 

(Edaily.vn) – Ramajit Raghav đã được ghi nhận là một người cha già nhất thế giới khi có con ở độ tuổi 97.

Năm 2010 Cụ Ramajit Raghav, 94 tuổi, sống tại Haryana, phía Bắc Ấn Độ. Đã được sách kỉ lục Guinness công nhận là người đàn ông già nhất thế giới khi được làm cha của một đứa trẻ ở độ tuổi 94. Không những thế đến năm 2012 ông tiếp tục chào đón thêm một cậu con trai nữa.

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh con
Cuộc đời ông bắt đầu toàn màu đen kể từ khi vợ bỏ đi vào ngày sinh nhật cậu con trai út

Nhưng giờ đây ở tuổi 97 gia đình ông không còn yên ấm khi gặp một sự cố, vợ ông Shakuntala Devi 50 tuổi đã bỏ đi và mang theo đứa con trai út Ranjeet trong ngày sinh nhật đầu tiên của bé.

Ông Raghav xúc động cho biết: “Năm ngoái vào khoảng thời gian này, gia đình tôi đã rất hạnh phúc, tôi đã cảm thấy rất may mắn khi bé Ranjeet được sinh ra. Nhưng năm nay tất cả với tôi chỉ là sự cô đơn xung quanh bốn bức tường nhà ”.

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh con

 

Đây có lẽ là một tin xấu với những người được hưởng trợ cấp như ông, những người mà chỉ sống  trong một căn phòng duy nhất ở Haryana, phía Bắc Ấn Độ. Sáu tháng trước đây ông đã lạc mất người con trai cả, khi người vợ Shakuntala cùng cậu con trai cả Bikramjeet đi khám tại một bệnh viện địa phương, do mệt mỏi mà bà Shakuntala đã ngủ thiếp đi tại trạm xe buýt trên đường về nhà và khi tỉnh dậy bà đã không thấy Bikramjeet đâu cả.

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh conBà Shakuntala đã lạc mất con trai lớn khi ngủ thiếp đi ở trạm xe buýt 6 tháng trước

Ông Raghav cho biết họ đã nỗ lực hết sức, vận dụng hết mọi mối quan hệ nhưng vẫn không tìm thấy tin tức của con trai. Vợ ông dường như đã phát điên lên, cô nói cô không thể sống nổi nếu không tìm thấy con trai mình, và cô ấy đã bỏ đi.

Cậu con trai cả Bikramjeet mất tích đã là một cú shock đối với ông. Nhưng khi vợ ông bỏ đi ông đã cảm thấy thực sự bất lực, ông nghĩ rằng cuộc sống của ông đã kết thúc.

Cuộc đời hiu quạnh của cụ ông 97 tuổi vẫn sinh conVợ ông Raghav dường như phát điên và bỏ đi cùng đứa con út mới sinh

Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái vợ ông đã nói rằng đối với cô ông không bao giờ là một người chồng già, ông có thể cho cô tình yêu như bất kì người đàn ông 25 tuổi thậm chí còn hơn và cô yêu ông ấy và muốn chăm sóc cho ông mặc dù đôi khi ông hay hét vào mặt cô.


Vợ chồng cụ ông 97 tuổi và hai cậu con trai

Raghav, một người lao động sống trên tiền trợ cấp chính phủ khoảng (£ 6,50 một tháng), kết hôn lần đầu tiên ở tuổi 24. Nhưng sau đó ông bị góa bụa 25 năm, và ông kết hôn với Shakuntala.

 

Raghav nhớ lại : “Shakuntala và tôi đã ở bên nhau 23 năm, nhưng sau 23 năm Shakuntala đã lựa chọn con đường riêng cho mình và việc tôi có thể làm bây giờ là ngồi đợi cô đấy trở lại.”


Ông Raghav khoe hình gia đình tại nhà riêng ở Ấn Độ

Hầu hết thời gian ông đều ngồi ở cửa. Ông nghĩ vợ ông sẽ sớm trở lại. Ông thở dài và nói: “ Tôi đang chờ đợi vợ tôi. Tôi yêu cô ấy và tôi biết cô ấy cũng yêu tôi.


Ông Raghav ngồi ngoài cửa hàng ngày đợi vợ và con trai quay về


Hình ảnh đối lập của cụ ông khi vợ bỏ đi và khi còn ở bên mình

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: