Cty CP Nagakawa Việt Nam gửi lời tri ân đến hàng triệu khách hàng

Cty CP Nagakawa Việt Nam gửi lời tri ân đến hàng triệu khách hàng

Thông Tin Chi Tiết

Cty CP Nagakawa Việt Nam gửi lời tri ân đến hàng triệu khách hàng

 Tên gọi của bộ 3 sản phẩm điều hòa này đã nói lên sự ưu việt vượt trội của các sản phẩm điều hòa mới của Nagakawa…

Cty CP Nagakawa Việt Nam vừa cho ra mắt bộ 3 sản phẩm điều hòa không khí cao cấp năm 2015 thay lời tri ân đến hàng triệu khách hàng đã, đang và sẽ tin yêu, sử dụng các sản phẩm của Nagakawa.

Tên gọi của bộ 3 sản phẩm điều hòa này đã nói lên sự ưu việt vượt trội của các sản phẩm điều hòa mới của Nagakawa. Với nỗ lực đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp, Nagakawa Việt Nam đã phát triển thành công bộ sản phẩm điều hòa thế hệ mới có thiết kế ấn tượng, sang trọng, trang bị các tính năng ưu việt, bao gồm: Điều hòa không khí treo tường Nagakawa thế hệ mới – Fantastic, điều hòa không khí Nagakawa Inverter KingAir và điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 360.

Điều hòa không khí kiểu âm trần Cassette 360- 1 trong 3 sản phẩm mới của Nagakawa Việt Nam

Nagakawa Việt Nam kì vọng bộ sản phẩm mới năm 2015 sẽ làm phong phú thêm cho thị trường Điều hòa không khí Việt Nam. Nagakawa Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, hoạt động thông minh thân thiện với môi trường và chính sách giá hợp lí, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Linh Anh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: