Công nghệ GEA Denco giải pháp tiết kiệm điện năng cho điều hòa

Công nghệ GEA Denco giải pháp tiết kiệm điện năng cho điều hòa

Thông Tin Chi Tiết

Công nghệ GEA Denco giải pháp tiết kiệm điện năng cho điều hòa

Vấn đề mà nhiều người tiêu dùng Việt lo lắng khi dùng điều hòa là công suất tiêu thụ điện của chiếc máy này là rất lớn. Công nghệ GEA Denco là giải pháp mới nhất được áp dụng tại Việt Nam.

UAP Solutions Việt Nam vừa được thành lập bởi bởi UAP – công ty của Australia. UPA được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, đặc biệt là cho các trung tâm dữ liệu. Tại châu Á, UAP đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippine, Brunei, Thailand và Việt nam.

điều hòa (1)

Kiểm tra bảo hành thiết bị

UAP Solutions Việt Nam, thành viên của UPA tại Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền giải pháp tích hợp hệ thống cho các trung tâm dữ liệu và phân phối sản phẩm điều hòa chính xác của GEA Denco tại Việt Nam. Công ty sẽ cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, đào tạo đến xây dựng giải pháp, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành, bảo trì. UAP Solution Việt nam còn cung cấp các sản phẩm khác phục vụ các trung tâm kỹ thuật, phòng máy chủ. Ngay từ khi thành lập, UAP Solutions Việt Nam đã ký kết với các đối tác là GEA Denco – Đức, ELSA Advanced systems – Canada và Tate Inc.- Bắc Mỹ để triển khai giải pháp toàn diện dành cho các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

“Công nghệ của GEA Denco là một trong những công nghệ hàng đầu thế giới và sản phẩm này đã được trải nghiệm có uy tín với thị phần lớn trên thương trường. Công nghệ này cho thấy sự hơn hẳn về độ tin cậy, an toàn, thông minh và tiết kiệm chi phí để áp dụng cho những khu kỹ thuật đòi hỏi chất lượng cao như trong các lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, chính phủ điện tử, an ninh-quốc phòng, . . . Ngoài tính chính xác cao, độ bền và thời hạn bảo dưỡng dài, các sản phẩm của GEA Denco như GEA Ultra-Denco được thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm điện tới 61% so với các thiết bị điều hòa sử dụng nước lạnh thông thường và có thể hoạt động hiệu quả trong các điều kiện nhiệt độ môi trường bên ngoài từ -25°C đến +55°C. UAP Solutions Việt Nam không chỉ cung cấp giải pháp, thiết bị, các dịch vụ mà còn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24h x 7 ngày. Chất lượng và hiệu quả cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu để xây dựng uy tín của chúng tôi” , ông Lê Linh Lương, giám đốc UAP Solutions Việt Nam nói.

điều hòa (2)

Thiết bị của GEA Denco tại trung tâm dữ liệu của Mobifone

Đánh giá về dịch vụ của UAP Solutions Việt Nam đặc biệt là điều hòa chính xác GEA Denco đang được phân phối tại Việt Nam, ông Vũ Hoàng Liên, chủ tịch Hiệp Hội Internet VN cho biết: “GEA Denco là một thương hiệu lớn và có uy tín trên thế giới với tuổi đời trên 100 năm và có mặt hầu khắp ở các quốc gia lớn trên thế giới. Khách hàng Việt Nam sẽ nhanh chóng biết đến và sử dụng điều hòa chính xác của GEA Denco trong công việc của mình. Chúng tôi đánh giá cao các giải pháp mà UAP Solutions Việt Nam đang triển khai. Việc UAP Solutions Việt Nam đưa sản phẩm của chính hãng GEA Denco sẽ giúp thị trường tiếp cận được dịch vụ và sản phẩm chất lượng với tổng chi phí sở hữu thấp hơn”.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: