Công nghệ điều hòa Panasonic mới nhất 2015

Công nghệ điều hòa Panasonic mới nhất 2015

Thông Tin Chi Tiết

Công nghệ điều hòa Panasonic mới nhất 2015

Panasonic đã giới thiệu loạt máy điều hòa công nghệ mới 2015. Đại điện của Panasonic đã giới thiệu những cải tiến đáng chú ý trên dòng sản phẩm năm nay với công nghệ iAuto-X làm lạnh nhanh(P-TECH và AEROWINGS), ECONAVI & INVERTER cảm biến thông minh tiết kiệm điện năng.

công nghệ mới điều hòa panasonic

Các đại diện Panasonic cùng dòng sản phẩm máy điều hòa không khí mới 2015. (Trái sang: ông Miyamoto Tomoki; ông Eiji Fukumori – tổng giám đốc Panasonic VN và ông Nguyễn Hoàng Anh – trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị phòng điều hòa không khí Panasonic VN)

Panasonic công bố 4 dòng sản phẩm chính với nhiều model bao gồm:

  • 4 model thuộc dòng máy điều hòa không khí 2 chiều có công nghệ biến tần Inverter cao cấp (dòng E)
  • 4 model thuộc dòng máy điều hòa không khí 2 chiều không Inverter cao cấp (dòng A)
  • 4 model máy điều hòa không khí 1 chiều có Inverter (dòng S đổi từ TS năm ngoái)
  • 7 model máy điều hòa không khí 1 chiều tiêu chuẩn (dòng KC).
Đại diện Panasonic Việt Nam ông Miyamoto Tomoki đã giới thiệu công nghệ nổi bật của các dòng điều hòa mới 2015. Các công nghệ mới bao gồm:

1- iAuto-X

Thông thường khi bạn bật điều hòa bạn muốn điều hòa làm lạnh thật nhanh để giảm nhiệt độ trong phòng. Với iAuto-X được tích hợp trên các dòng điều hòa mới của Panasonic cho hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ cài đặt. iAuto-X gồm 2 công nghệ chính gồm P-TEch và AEROWINGS
công nghệ iauto-x panasonic
      – Công nghệ P-TECH: Công nghệ gia nhiệt độc quyền của Panasonic(P-TEch) cho phép máy nén chạy với tần số cao nhất trong thời gian ngắn nhất kể từ khi khởi động. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí lạnh ngay sau khi bật máy.
      – Công nghệ AEROWINGS như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), công nghệ này bao gồm các cánh đảo gió kép bên trong và bên ngoài giúp điều khiển tối ưu luồng gió. Kết hợp với P-TECh, khi bật máy điều hòa thì hệ thống cánh kép này sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp hướng xuống để làm lạnh nhanh nhất.
Sau đây là thí nghiệm so sánh điều hòa tích hợp công nghệ AEROWINGS 2015 với các model điều hòa 2014
dieu hoa panasonic 2015
      Như trong hình trên là một thí nghiệm so sánh giữa máy điều hòa không khí Panasonic thế hệ 2015 có công nghệ AEROWINGS (bên trái) và thế hệ 2014 không có AEROWINGS (bên phải). Cả 2 máy đều được thiết lập cùng một mốc nhiệt độ là 26 độ C, khởi động cùng lúc thì sau khi khởi động, điều hòa thế hệ mới tích hợp công nghệ AEROWINGS chuyển hướng dòng khí lên trên (khiến các chong chóng ở trên cùng quay tít). Trong khi đó, điều hòa thế hệ cũ không tích hợp công nghệ AEROWINGS vẫn duy trì hướng thổi chéo xuống của dòng khí (khiến các chong ở các vị trí từ trên xuống dưới quay).

2 – ECONAVI & Inverter

      Để mang lại sự thoải mái nhất và tiết kiệm điện năng, các mẫu máy  điều hòa không khí mới của Panasonic còn được tích hợp công nghệ cảm biến ECONAVI. Công nghệ này gồm 2 cảm biến đặt tại 2 bên máy điều hòa, bên trái là cảm biến nhận biết người dùng và bên phải là cảm biến ánh sáng mặt trời. Cảm biến bên trái sẽ dò theo khu vực, dò theo mức độ hoạt động thấp và dò sự hiện diện của người để thay đổi nhiệt độ phòng một cách phù hợp. Trong khi đó, cảm biến ánh sáng mặt trời sẽ giúp nhận biết ngày và đêm. Từ dữ liệu của 2 cảm biến này, hệ thống cánh gió sẽ tự động điều hướng luồng gió nhằm tối ưu hiệu quả làm mát, khi đó Inverter sẽ tự động điều chỉnh hoạt động của máy, giúp tiết kiệm điện năng và cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu.

3 – Nanoe-G

      Nanoe-G là hệ thống lọc không khí độc quyền của Panasonic. Hệ thống này sử dụng công nghệ nano tạo ra 3 ngàn tỷ hạt cực nhỏ chứa ion để làm sạch không khí trong nhà bạn. Nanoe-G có khả năng loại bỏ hiệu quả 99% phần tử ô nhiễm PM2.5 và vi sinh vật có hại cho không khí như: vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. Ngoài ra Nanoe-G còn vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi bám trên đồ đạc. Tất cả các phần tử gây ô nhiễm đều bị giữ tại màng lọc.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: