Chuyện vui buồn canh giờ “yêu” đúc “cu Rồng”

Chuyện vui buồn canh giờ “yêu” đúc “cu Rồng”

Thông Tin Chi Tiết

Chuyện vui buồn canh giờ “yêu” đúc “cu Rồng”

Theo than vãn của nhiều quý ông nuôi ý định sinh con năm Nhâm Thìn: đời đàn ông không gì khổ bằng phải… “yêu” theo giờ của… trứng!!!
Muối, tía tô – gia vị… không để ăn

Tầm này năm trước, bà xã bỗng giở chứng: Cứ chuẩn bị “vui vẻ” là thẹn thùng xin phép vào toilet, sập cửa, lục xục cả nửa giờ. Nhiều lần quá, sinh nghi, tìm chìa mở cửa, liều mình xông vào, thấy vợ lăm lăm cái xilanh. Phát hiện sự thật: nàng bơm nước lá tía tô vào vùng nhạy cảm, để tạo môi trường diệt tinh trùng X, “săn” bằng được cu tí tuổi Rồng cho chồng.

Ngoài tía tô, mình còn ghét cả muối. Vì sau 1 tháng dùng tía tô bất thành, bà xã quay sang nước muối Nabica. Chẳng biết tác dụng ra sao, chỉ thấy hứng thú giảm từ cả hai phía. Không biết do áp lực đẻ con trai năm Rồng hay bởi mấy cái gia vị cứ nhắc tên là muốn… ói kể trên.

T – Cựu sinh viên K45

Luyện “Rồng Vàng” bở hơi tai

Cuối năm, việc cơ quan chất đống nhưng vợ nhắn tin chỉ một chữ “Lộc” (tên cu tí ước mơ) là phải dẹp hết, lao về nhà để… “yêu”. Có hôm nấn ná việc công thì hỏng hết việc tư. Về đến nhà trễ hẹn mất nửa giờ, mặt vợ như đeo đá: “Hết giờ vàng mất rồi!”.

Để “âm dương giao hòa” đúng “giờ vàng” mà không “lạm” giờ làm việc, có hôm hai vợ chồng không kịp về nhà mà phải… tấp xe lề đường. Che kín kính xe, cuống cuồng “vào cuộc”, vừa làm vừa hoảng, đúng là chỉ có lực mà không có lấy tí “chất”. Khổ nhất cho vợ. Từ tháng sáu đã dạo mạng tìm kiếm, đọc lồi mắt đủ loại tài liệu hướng dẫn sinh con trai (thậm chí còn in, đóng thành tập cho chồng nghiên cứu và áp dụng). Từ thực đơn ăn uống, tư thế, ngày quan hệ…, phải nhất nhất tuân theo “cẩm nang”. Đấy là chưa kể nhiều tuần, mỗi ngày phải đến phòng khám siêu âm 3 lần để canh rụng trứng.

Có những dịp quý giá, khi “ngày vàng” của bác sĩ gặp trúng những giờ “hoàng đạo” của thầy phong thủy, cả vợ lẫn chồng đồng loạt cáo ốm với cơ quan để nằm nhà “đúc cu tí”. Ai dè, súng ống lúc ấy lại thường “ngủ gục”, thật đáng hổ thẹn.

M – Cựu sinh viên K39

Lên giường đeo đá, ăn kiêng

Không biết ông bà hai bên ăn bả gì của lão thầy bói mà nhất nhất bắt vợ chồng mình khăn gói quả mướp thực hiện bằng được kế hoạch sinh đích tôn năm Rồng.

Bên cạnh các giải pháp “hiện đại”, phải tung chiêu “dân gian”. Trước giờ “bắt Rồng” (chỉ giờ trưa), vợ nhai mấy chỏm cau non, niệm vòng hạt. Để mau mau “bắt được rồng”, ông bà rước về hai mảnh đá phong thủy to bằng cả nửa cái di động; lệnh cho cả vợ lẫn chồng đeo kè kè trước ngực, ngày lẫn đêm. Cho đến một trưa, cái mặt đá của chồng, trong đà nhún nhảy, đập sưng mũi vợ, thì lệnh tháo đá khi lên giường mới được tuyên.

Cùng với đá phong thủy, chế độ ăn uống “săn Rồng” cũng nhất nhất thực thi trong nhà. Thuốc bắc sắc ngày 3 bát, chồng bịt mũi uống đều, trước sự giám sát của phụ huynh. Viên bổ sung kali (để tạo môi trường kiềm trong âm đạo), vợ trữ thường nhật trong túi, đặt chuông nhắc uống thuốc theo giờ. Còn thực phẩm thì khỏi nói: vợ nhịn rau, cà phê, chồng “tuyệt tình” với bia, rượu, chất kích thích.

Chẳng biết năm Rồng sinh con trai sẽ đại phúc đại lộc đại phát ra sao, chỉ biết phải ôm sầu… “nín” rất nhiều thứ.

L – Cựu sinh viên K42

Sinh con năm Vàng, sướng hay khổ?

Chuyên gia y tế, cho rằng hiện chưa có thống kê nào về hiệu quả thực sự của các biện pháp sinh con theo ý muốn như chế độ ăn, cải tạo môi trường âm đạo… và những cách này không mấy hiệu quả. Sự hình thành giới tính thai nhi chịu tác động của nhiều yếu tố như do di truyền, tính chất của tinh trùng, mức miễn dịch của âm đạo (có trường hợp là do môi trường âm đạo giết chết tinh trùng Y), thời điểm rụng trứng, thời điểm giao hợp… Hơn nữa, mỗi lần thụ thai, xác suất sinh con trai và con gái theo quy luật tự nhiên là 50/50, nên nhiều người, sinh con trai theo xác suất này lại ngộ nhận là do áp dụng phương pháp hiệu nghiệm.

Theo các nhà tâm lý học thì chưa có thống kê nào về những người sinh “giờ vàng”, “ngày vàng” hay “năm vàng” thành công hơn những người còn lại. Hơn nữa, chính trào lưu sinh Heo Vàng, Dê Vàng hay Rồng Vàng chỉ khiến trẻ sinh năm Vàng vất vả hơn với khóa học đông đúc, bệnh viện quá tải và tình trường gian nan (do dân số tăng theo hướng mất cân bằng giới tính).

Ở lớp k.24 có hai ông BỐ GIÀ vừa kịp đúc thêm được Rồng Vàng anh em mời đến hỏi thăm gặp nhau chưa kịp chào hỏi một ông đã vội lắm để khi khác nhé mình về còn chậu tã ,ông kia cũng vội đứng lên tớ phải về đưa con cho bà ngoại. Sướng thế!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: