Chọn thiết bị tiện nghi cho gia đình trẻ

Chọn thiết bị tiện nghi cho gia đình trẻ

Thông Tin Chi Tiết

Chọn thiết bị tiện nghi cho gia đình trẻ

Giường ngủ tích hợp tủ đựng đồ, ghế lười để ngồi đọc sách hoặc nằm thư giãn, điều hòa tiết kiệm điện… được nhiều gia đình trẻ ưa thích.

Cùng với nhịp sống ngày càng năng động và phát triển, các gia đình trẻ có nhiều điều kiện để thiết kế không gian sống hiện đại hơn. Với cặp vợ chồng có thu nhập khá và ổn định, căn hộ đẹp không chỉ để ở, mà còn phải thỏa mãn nhu cầu, sức sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân.

H1-6.jpg
Thẩm mỹ và tiện nghi là 2 yếu tố được người trẻ quan tâm nhất khi chọn mua thiết bị cho gia đình.

Bên cạnh hình thức sang trọng, các thiết bị còn phải đảm bảo yếu tố tiện nghi, mang lại những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn chất lượng cho gia chủ. Điều này thể hiện rõ trong cách lựa chọn các vật dụng nội thất mang tính tích hợp cao, bố trí không gian phòng gia đình hay chọn các thiết bị điện gia dụng.

Giường ngủ có thiết kế hộc tủ đựng đồ, ghế lười dùng ngồi đọc sách và nằm thư giãn… là những sản phẩm nội thất tích hợp, đa chức năng được người trẻ ưa chuộng. Đối với những không gian sống rộng rãi, các cặp vợ chồng có xu hướng ngăn đôi phòng bằng tầng lửng, nhằm tận dụng thêm khoảng trống để lưu trữ đồ dùng cũ. Nếu căn phòng chật hẹp, việc gỡ bỏ vách ngăn giữa các căn phòng cũng được gia chủ cân nhắc, để không gian thoáng mát hơn.

H2-7.jpg
Các căn hộ cao cấp của dự án Star Hill lắp đặt máy điều hòa tam diện Samsung.

Ngoài ra, để tận hưởng không gian sống hiện đại, các gia đình trẻ thường chọn mua các thiết bị thông minh, đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Chẳng hạn như một mẫu smart tivi thế hệ mới, màn hình lớn, độ phân giải cao và đa kết nối, thích hợp để treo tường. Một chiếc máy điều hòa kiểu dáng tinh tế, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng là thiết bị được các gia đình hiện đại lựa chọn.

Tiện nghi cũng là mục tiêu hướng tới của các căn hộ cao cấp của dự án Star Hill, do công ty phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Hàng loạt căn hộ mẫu tại đây đều lắp đặt máy điều hòa tam diện Samsung. Nhờ thiết kế tam diện độc đáo, thiết bị không chỉ mang lại hiệu năng cao hơn so với điều hòa thông thường, mà còn khiến không gian sống thêm sang trọng và hiện đại hơn.

An San

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: