Chọn mua máy điều hòa có thẩm mỹ và hiệu năng cao

Chọn mua máy điều hòa có thẩm mỹ và hiệu năng cao

Thông Tin Chi Tiết

Chọn mua máy điều hòa có thẩm mỹ và hiệu năng cao

Một chiếc máy điều hòa phù hợp vừa đem lại cho bạn không gian thoáng mát nhờ hiệu năng cao mà còn làm tăng tính thẩm mỹ nhờ vào thiết kế tinh tế của sản phẩm. Vậy, làm cách nào để sở hữu một chiếc máy điều hòa phù hợp?
Ông Phan Minh Văn khuyên chọn máy điều hòa tam diện có công nghệ Digital Inverter để tiết kiệm điện năng. Ông Phan Minh Văn khuyên chọn máy điều hòa tam diện có công nghệ Digital Inverter để tiết kiệm điện năng.

Chọn cải tiến thiết kế cho hiệu năng tối ưu

Ông Nguyễn Hưng Thịnh – Phó giám đốc phòng Tiếp Thị 2, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chia sẻ “Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, không khí thường oi ả, ngột ngạt, do đó, sử dụng máy điều hòa là một trong những giải pháp tối ưu mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu, không chỉ giúp cuộc sống thêm tận hưởng mà còn là cách hiệu quả để tái tạo sức lao động”

Một lưu ý nhỏ giúp người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm máy điều hòa có khả năng làm mát hiệu quả, theo ông Phan Minh Văn- Giám đốc Bảo hành Toàn quốc, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam, nằm ở công nghệ sản xuất ra máy. Chính vì thế, công nghệ Inverter với khả năng kiểm soát vòng quay động cơ và điện năng sử dụng tốt hơn nên có độ bền tương ứng cao hơn sovới Non-inverter. Đặc biệt, máy điều hòa tam diện Samsung với ứng dụng công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm hiệu quả nhờ giảm 60% điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ mới, thiết kế được cải tiến cũng góp phần làm hiệu năng sản phẩm. Với điều hòa tam diện,  những cải tiến mới như mở rộng miệng hút khí hơn 139%, miệng thổi khí to hơn 154%, quạt thổi gió lớn hơn 122% giúp đẩy luồng khí lạnh xa đến 14m thay vì 10m như thông thường. Do đó tốc độ làm mát nhanh hơn 26%tiết kiệm điện và nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn hơn.

 

Chọn mua máy điều hòa có thẩm mỹ và hiệu năng cao  - ảnh 1Điều hòa tam diện với sức mạnh làm mát tối ưu nhờ vào cải tiến thiết kế

Nâng cao thẩm mỹ không gian sống với máy điều hòa


Máy điều hòa phù hợp không chỉ mang lại sự thoáng mát từ hiệu năng cao, mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ không gian sống cho người sở hữu.KTS. Trần Lê Quốc Bình (Đề cử Kiến Trúc Sư năm 2013 – Mạng ASHUI tổ chức) nhận xét “Một chiếc máy điều hòa với kiểu dáng thanh lịch có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác tạo nên tổng thể hài hòa, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho căn hộ. Ví như với máy điều hòa có thiết kế tam diện, người dùng dễ dàng bố trí hài hòa với TV, kệ sách tạo nên những mảng bố cục cân bằng, tinh tế.

Chọn mua máy điều hòa có thẩm mỹ và hiệu năng cao  - ảnh 2 “Hiện chúng tôi chọn lắp máy lạnh tam diện của Samsung ở căn hộ mẫu thật Star Hill (Phú Mỹ Hưng)vì ưu thế về thiết kế, hiệu năng của sản phẩm” – KTS. Đỗ Anh Thư

Bà Đỗ Anh Thư- Kiến trúc sư, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cũng chia sẻ nên chú trọng chọn máy điều hòa có công suất máy nên phù hợp với không gian lắp đặt,  kiểu dáng phù hợp với nội thất ngôi nhà. Chính vì vậy, máy điều hòa tam diện của Samsung đang được Phú Mỹ Hưng lựa chọn lắp đặt cho loạt căn hộ mẫu Star Hill vì ưu thế về thiết kế, hiệu năng.

Với những ý kiến được chia sẻ từ các chuyên gia, việc sở hữu một chiếc máy điều hòa có hiệu năng và thẩm mỹ cao là không còn là thách thức lớn với bạn. Đặc biệt với máy điều hòa tam diện Samsung với cải tiến thiết kế chính là sự lựa chọn tối ưu mang lại không gian sống tận hưởng và tiện nghi.

(Nguồn: Tinhte.vn)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: