Chăm sóc da khi thường xuyên sử dụng điều hòa.

Chăm sóc da khi thường xuyên sử dụng điều hòa.

Thông Tin Chi Tiết

 

Chăm sóc da khi thường xuyên sử dụng điều hòa.

Bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường sử dụng điều hòa? Bạn lo lắng cho sức khỏe làn da của mình?  Hãy đồng hành cùng suadieuhoa247.com để tìm ra giải pháp tốt nhất cho làn da của bạn :

nh_1

Việc phải thường xuyên làm việc trong phòng có máy lạnh sẽ khiến da của bạn dễ bị khô ráp do mất nước.  Biểu hiện đầu tiên là sự thô nhám, thiếu nước và da bị mất đi độ bóng mượt cũng như sức sống tươi trẻ vốn có. Thường ngày, gần như bạn không tinh ý để nhận thấy rõ điều đó nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy, sau mỗi lần rửa mặt da bạn sẽ lộ ra những nốt nhỏ li ti, hay buổi sáng đi làm khi trang điểm, phấn không có độ “bám” như bình thường.

Có thể liệt kê một số cách cung cấp độ ẩm tại nhà cho làn da của bạn như: uống nhiều nước,dùng kem dưỡng ẩm,…

Vậy trong môi trường công sở bạn sẽ bảo vệ da như thế nào?

– Để chậu nước trong phòng điều hòa là việc làm cần thiết :

–  Để trên bàn làm việc một chiếc bát thủy tinh chứa nước, thả vào đó vài cánh hoa hồng, nó không chỉ có tác dụng tô điểm thêm cho chiếc bàn làm việc của bạn mà còn có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung độ ẩm cho làn da.

Tuy nhiên,máy điều hòa thông thường khi hoạt động ở chế độ làm lạnh thì độ ẩm trong phòng đạt từ 55%-65%. Khi đặt chậu nước trong phòng máy điều hòa ngoài chức năng làm lạnh còn phải thực hiện thêm chức năng khử ẩm, khi đó việc sử dụng điều hòa sẽ tiêu tốn điện năng hơn. Bạn cần phải cân nhắc chi phí khi sử dụng phương pháp này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc tích lũy cho mình những kinh nghiệm để sử dụng điều hòa an toàn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: