Căn phòng trọ không điều hòa của hot girl Nhật ký Vàng Anh

Căn phòng trọ không điều hòa của hot girl Nhật ký Vàng Anh

Thông Tin Chi Tiết

Căn phòng trọ không điều hòa của hot girl Nhật ký Vàng Anh
 Dù chỉ là nhà thuê nhưng được Diễm Hằng sắp xếp, bầy biện gọn gàng, khoa học. Căn phòng vừa là phòng ngủ, phòng tiếp khách, góc làm việc, góc vẽ tranh…

Sau những biến cố trong cuộc sống riêng, hiện tại Diễm Hằng của Nhật kí Vàng Anh ngày nào đang nỗ lực từng ngày để trở lại với nghệ thuật.

Nữ diễn viên cũng chọn cho mình cuộc sống tự lập trong căn phòng trọ xinh xắn tại tầng 3 của một căn nhà.

Khác với những căn phòng công chúa của nhiều diễn viên, hot girl khác, căn phòng của Diễm Hằng khá giản dị.

Cô tâm sự: “Cuộc sống với Hằng vẫn còn nhiều thử thách nhưng Hằng vui vì đang có thể tự lo cho mình và giúp đỡ mẹ phần nào. Mọi chuyện cũng đang tốt đẹp lên mỗi ngày”.

PHÓNG SỰ ĐỘC QUYỀN: 24H THEO CHÂN SAO

Phòng khá thoáng, song cũng không xua đi được cái oi bức, ngột ngạt của mùa hè. Diễm Hằng mới chuyển tới đây chưa lâu. Vì thế cô chưa lắp điều hòa. Hơi mát của cả căn phòng dựa cả vào một chiếc quạt nhỏ màu xanh nhỏ đặt ở giữa nhà.

Diễm Hằng chia sẻ: “Buổi tối ở đây thậm chí còn bị lạnh nhưng giữa trưa thì nóng gay gắt”. Hôm nào không phải đi quay mà ở nhà nghỉ trưa, cô cảm thấy khá mệt mỏi. Sắp tới cô sẽ phải tranh thủ thời gian rảnh để nhờ người tới lắp đặt điều hòa.

Ngôi nhà có phần ban công nho nhỏ, nơi đây Diễm Hằng có thể hóng mát và vẽ tranh mỗi ngày.

Bộ bàn ghế nhỏ xinh làm bằng chất liệu mây tre đan được Diễm Hằng đặt ở góc phòng. Cô đặt trên đó nhiều đồ ăn lặt vặt như bimbim, sữa, thạch.

Một bức ảnh của Diễm Hằng thời thơ ấu được cô treo trang trọng trên tường. Khi ấy, Diễm Hằng còn rất bụ bẫm và đáng yêu.

Dù chỉ là nhà thuê nhưng Diễm Hằng sắp xếp, bầy trí khá khoa học. Căn phòng vừa là phòng ngủ, phòng tiếp khách, góc làm việc, góc vẽ tranh, trang điểm…

PHÓNG SỰ ĐỘC QUYỀN: 24H THEO CHÂN SAO

Diễm Hằng cũng treo trang trọng bức tranh được một người cô kính trọng tặng. Vẽ tranh cũng là đam mê của Diễm Hằng ở thời điểm hiện tại. Cô dành nhiều thời gian cho lĩnh vực nghệ thuật này.

Ngoài nghệ thuật, Diễm Hằng còn dành tình yêu cho bộ môn boxing. Hiện tại, cô vẫn đi tập boxing thường xuyên để tăng cường thể lực. “Boxing giúp Hằng vừa có sự mạnh mẽ nhất định, vừa có thể phản xạ nhanh trong nhiều tình huống” – nữ diễn viên tâm sự.

Tin:suachuatulanh.net.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: