Cách nhận biết điều hòa chính hãng

Cách nhận biết điều hòa chính hãng

Thông Tin Chi Tiết

Thị trường  điều hòa hiện nay tăng nhanh, vì lợi nhuận mà không ít những đối tượng kinh doanh bất chính xâm nhập sâu vào thị trường này trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó sự thiếu hiểu biết của khách hàng đối với sản phẩm cũng như bị đánh lừa bởi mức giá hấp dẫn khiến khách hàng rơi vào bẫy của những đối tượng xấu trên.

 

Với những hãng điều hòa, đặc biệt là điều hòa Panasonic này chỉ cần dán tem giả cộng với một phiếu bảo hành “nhái” là đã có thể đánh lừa được đa số người tiêu dùng (do máy panasonic rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi tính ưu việt cũng như mẫu mã). Đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm về sử dụng bị hỏng ngay trong thời gian bảo hành. Để xác định dòng điều hòa bạn mua là điều hòa chính hãng có thể xem xét các gợi ý sau:

 

  • Nên mua ở những đơn vị có uy tín trên thị trường.
  • Hàng mua cần có phiếu bảo hành, có tem mắc và thông số rõ ràng, Mỗi một sản phẩm của Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam còn có thêm tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.
  • Ngoài ra, nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.
  • Nếu chuẩn nhất lên yêu cầu giấy tờ kèm, CO,CQ
  • Nhận biết model sản phẩm qua từng năm của các hãng, tránh việc mua những model cũ có giá thấp hơn.

 

 

Mẫu phiếu bảo hành điều hòa Panasonic 

Dòng model sản phẩm panasonic mới nhất năm 2015

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: