Cách khử mùi hôi trong lò vi sóng

Cách khử mùi hôi trong lò vi sóng

Thông Tin Chi Tiết

Cách khử mùi hôi trong lò vi sóng

Dưới đây là một số cách khử mùi hôi trong lò vi sóng hết sức hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

 

Cách 1: Khử mùi bằng chanh

cach-khu-mui-trong-lo-vi-song-goc18-1

– Cắt chanh ra thành các lát nhỏ và cho vào trong 1 bát nước rồi đặt vào trong lò vi sóng.

– Bật lò vi sóng lên trong khoảng 3 phút hoặc lâu hơn cho đến khi bạn thấy hơi nước bốc lên trong lò vi sóng. Bạn tắt lò vi sóng nhưng đừng lấy bát chanh nước ra vội, hơi chanh sẽ giúp khử mùi hôi trong lò vi sóng. Một lúc sau có thể lấy ra rồi lau lại bằng giẻ sạch.

Cách 2: Khử mùi bằng dấm

cach-khu-mui-trong-lo-vi-song-goc18-2

– Cho ¼ thìa dấm to vào trong một bát nước rồi đặt vào trong lò vi sóng. Sau đó đun hỗn hợp này trong lò vi sóng cho đến khi hơi nước bốc lên.

– Để bát nước dấm nguội dần trong lò vi sóng (Lúc này cửa thiết bị vẫn đóng). Hơi nươc bốc lên sẽ khử hết mùi hôi có trong lò vi sóng.

Cách 3: Khử mùi bằng bột Baking Soda

cach-khu-mui-trong-lo-vi-song-goc18-3

– Với cách này bạn cho 2 thìa bột baking soda vào trong bát nước rồi đặt vào trong thiết bị. Bạn đun trong khoảng 2 – 3 phút.

– Sau khoảng thời gian này, bạn lấy bát nước ra. Tiếp đến, dùng một chiếc giẻ lau sạch lau toàn bộ bên trong lò vi sóng.

Cách 4: Khử mùi bằng than củi

cach-khu-mui-trong-lo-vi-song-goc18-5

– Bạn chuẩn bị một số lượng than củi nhất định rồi bọc chúng vào trong những mảnh báo nhỏ (Giống như khi bạn gói trứng vậy). Bạn cho tất cả số than đã được bọc cẩn thận vào trong lò vi sóng. Để đó trong vòng vài ngày để nó khử mùi trong lò vi sóng.

Lưu ý:

Nếu mùi hôi trong lò vi sóng ảnh hưởng đến gian bếp nhà bạn thì bạn có thể khử như sau: Cho 1 – 2 thìa cà-phê dấm to vào trong một nồi nước rồi đun lên. Hơi nước bốc lên sẽ giúp bạn khử mùi hôi cho bếp đó.

Chúc bạn thành công.

Viet Bao.vn (Theo Goc18)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: