Bình nước nóng đời mới

Bình nước nóng đời mới

Thông Tin Chi Tiết

 

 

Bình nước nóng đời mới


Bình chạy gas: chi phí không cao

Ariston đang đưa ra thăm dò loại bình nước nóng chạy gas, nhưng theo một số đại lý, hiện chỉ có hàng bày mẫu, trong thời gian tới mới có hàng bán. Trong khi đó thì một số nhãn hiệu của Nhật như Sakura hay Ðài Loan được bày bán khá nhiều tại các phố chuyên doanh hàng nội thất xây dựng như Cát Linh, Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt…

Ðặc điểm của bình nước nóng chạy gas là có ngay nước nóng, hoạt động trực tiếp, rất tiện lợi cho người bận rộn. Thông thường, bình nước nóng chạy gas có 2 nút điều khiển chính, một nút để chỉnh nhiệt độ nước và một nút để chỉnh nhiên liệu (gas). Người sử dụng chỉ cần gạt vòi nước là máy tự động bật và có ngay nước nóng. Nhiệt độ thích hợp phải chỉnh trước khi vận hành máy.

Thực tế cho thấy sử dụng bình gas kinh tế hơn bình điện nếu tính đến các chi phí hàng tháng phải bỏ ra. Hơn nữa, việc nối bình nước nóng với bình gas cũng khá thuận lợi, có thể dùng chung với bình gas của bếp nếu khoảng cách cho phép.

Tuy nhiên, lắp đặt bình nước nóng chạy gas đòi hỏi nhiều điều kiện hơn bình nước nóng chạy điện. Thí dụ như khoảng cách tối thiểu từ bình tới vòi sen phải là 4 mét (so với khoảng 2 mét của bình điện). Hay chỗ lắp đặt bình gas phải thông thoáng để thoát khí, tránh các rủi ro về khí thải cũng như làm tăng tuổi thọ của bình. Có lẽ chính vì các điều kiện này mà bình nước nóng bằng gas có giá không hề cao hơn các loại bình điện thông thường. Bình nước nóng của Ariston khoảng 1,8 triệu đồng/chiếc, bình nước Ðài Loan giá khoảng 1,3 triệu/chiếc và bình Nhật khoảng 1,5 triệu đồng/chiếc.

Bình kỹ thuật số: mới và hấp dẫn

Hãng Sharp đang tung ra chiến dịch quảng cáo cho loại bình nước nóng mới nhất của mình, hoạt động nhờ công nghệ kỹ thuật số.

Tính năng đặc biệt của máy Digi-Temp này là có thể điều chỉnh nhiệt độ và biết được nhiệt độ nhờ một màn hình thông báo. Ðiều chỉnh độ ấm theo mong muốn, dễ cài đặt và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Có tới 17 mức nhiệt độ khác nhau, từ 320C-480C. Máy được kèm vòi sen, điều chỉnh được 3 kiểu tia nước.

Tuy nhiên, tại các phố chuyên doanh hiện vẫn chưa thấy xuất hiện loại máy này. Do vậy chưa biết được giá cả và chất lượng thế nào. Theo một số chủ cửa hàng tại phố Cát Linh, có thể loại máy này sẽ được tung ra vào cuối tháng 12 hoặc đầu năm tới. Hiện tại vẫn là các động thái quảng cáo, thăm dò thị trường và chào hàng đến các đại lý của hãng Sharp.

Thành Hạ


VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: