Bình nóng lạnh Picenza gây sự chú ý trên thị trường

Bình nóng lạnh Picenza gây sự chú ý trên thị trường

Thông Tin Chi Tiết

 Bình nóng lạnh Picenza gây sự chú ý trên thị trường

 

Mùa đông, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao. Đây cũng là thời điểm thị trường này trở lại sôi động với các thương hiệu Ariston, binh nong lanh Picenza, Ferroli, Rossi…Sản phẩm mới
Thương hiệu Ariston vừa cho ra mắt dòng sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp và trực tiếp với công nghệ vượt trội của ý cùng thiết kế sang trọng: ANDRIS, SLIM và VERO. Đây sẽ là lựa chọn mới cho người tiêu dung khó tính năm nay.
Rossi( Tân Á Đại Thành) góp mặt vào thị trường này với thiết kế nhỏ gọn, tang khả năng tiết kiệm điện. Các sản phẩm bình nóng lạnh năng lượng mặt trời của Tân Á Đại thành cũng được người tiêu dung ưa chuộng.
Các thiết kế dạng vuông và dạng ngang cũng được các thương hiêu tận dụng để đa dạng hóa sản phẩm.

bình nóng lạnh Picenza vuông 

Bình nóng lạnh Picenza ngang có van xả cặn

Công nghệ mới
Kết hợp cùng với kiểu dáng và thiết kế mới, các sản phẩm bình nóng lạnh năm nay cũng được nghiên cứu sử dụng công nghệ an toàn mới. Công nghệ tráng lõi bình cũng là một trong những bước đột phá cho sản phẩm bình nước nóng. Vài năm trước đây, bình nước nóng tráng lõi bằng đồng được sử dụng khá rộng rãi, loại sản phẩm này tuy bền và giá thành phải chăng, nhưng nếu sử dụng trong điều kiện nước nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ xảy ra phản ứng oxi hóa.
Hiện nay, một số dòng sản phẩm mới đã được ứng dụng công nghệ tráng Titanium hiện đại bậc nhất của Italia để khắc phục việc phản ứng oxi hóa, không bám cặn ở đáy bình…
Nguồn tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: