Bị phát hiện, tên trộm bất lực cố thủ trên chiếc điều hòa hơn 40 tiếng

Bị phát hiện, tên trộm bất lực cố thủ trên chiếc điều hòa hơn 40 tiếng

Thông Tin Chi Tiết

 Bị phát hiện, tên trộm bất lực cố thủ trên chiếc điều hòa hơn 40 tiếng

Một tên trộm tại Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) sau khi bị người dân và cảnh sát phát hiện đã cố thủ trên chiếc điều hòa của khách sạn hơn 40 tiếng đồng hồ.
Vào rạng sáng ngày 30/3 vừa qua, sau khi bị phát hiện, một tên ăn trộm đã trèo ra phía ngoài ban công và ngồi lì trên chiếc điều hòa của khách sạn. Tình hình vô cùng nguy hiểm khi chiếc điều hòa chỉ được gắn với tường bằng những thanh sắt mỏng.
Tên trộm ngồi chênh vênh trên điều hòa suốt nhiều giờ đồng hồ.
Anh ta tỏ ra vô cùng buồn bã…

… và bất lực.
Cảnh sát cho biết tên trộm này đã bị phát hiện khi đang ăn cắp dây điện. Sau khi bị phát hiện, quản lý của khách sạn đã gọi cho đội cứu hộ để đưa anh xuống, thế nhưng anh ta nhất quyết bám trụ trên chiếc điều hòa hơn 40 tiếng đồng hồ, mọi người khuyên nhủ thế nào cũng không chịu hợp tác.

Hình ảnh tên trộm ngồi cố thủ trên chiếc điều hòa của khách sạn.

Ngoài ra, cảnh sát địa phương cũng cho biết, người đàn ông này chính là thủ phạm của nhiều vụ việc lấy cắp dây điện xảy ra mấy ngày gần đây. Theo luật thì anh ta sẽ bị tạm giam và xử phạt hành chính.

Hình ảnh mọi người khuyên nhủ anh xuống mặt đất.

Sau khi được thông báo, lực lượng cảnh sát địa phương đã ngay lập tức tới xử lý vụ việc. Khi tới nơi, cảnh sát đã phát hiện ra có nhiều dấu hiệu cho thấy anh ta có ý định muốn tự sát.
Tính tới thời điểm hiện tại đã hơn 40 tiếng đồng hồ nhưng anh vẫn không chịu xuống đất. Các công tác đề phòng kẻ trộm nhảy lầu tự sát vẫn đang được tiến hành và có khả năng cảnh sát buộc phải tiến hành cưỡng chế anh ta xuống mặt đất.
(Nguồn: Sina)

Theo

Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: