Bảo dưỡng điều hòa tại linh đàm

Bảo dưỡng điều hòa tại linh đàm

Thông Tin Chi Tiết

Bảo dưỡng điều hòa tại linh đàm

Với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn thì dịch vụ bao duong dieu hoa tai linh dam đang là một trong số các dịch vụ được nhiều người dân đang sống và làm việc tại khu vực Linh Đàm đón nhận nhất hiện nay. Nhất là vào những ngày đầu mùa hè hay đầu mùa đông lạnh giá.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm giá rẻ

Trong khi nhiều công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội đổ xô đi mở các dịch vụ như sửa điều hòa, thao lap dieu hoa thì chúng tôi điện lạnh Baách khoa lại chú trọng phát triển mảng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và cơ sở dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm là một trong những dịch vụ mới mở của chúng tôi để đảm bảo khi khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa thì nhân viên của công ty có mặt ngay sau 30 phút gọi của khách hàng, không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu. Do đó khi chúng tôi mở dịch vụ thì nhận được cuộc gọi của rất nhiều khách hàng đang sống tại nơi đây gọi đến với nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Linh Đàm. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn trong lĩnh vực bảo dưỡng. Chúng tôi nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa của các hãng đang được bày bán trên thị trường thủ đô Hà Nội như Toshiba, electrolux, LG, Daikin, Panasonic…

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Linh Đàm

  • Khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội có điều hòa dùng lâu ngày cần được bảo dưỡng gọi đến trung tâm.
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị đồ đạc dụng cụ để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách trước khi chuẩn bị vào công việc thì chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ngắt nguồn điện để công việc được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.
  • Khi đã thực hiện xong công việc thì chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra lại một lần nữa để xem máy đã hoạt động ổn định chưa thì mới ra về.

Trong quá trình bảo dưỡng điều hòa chúng tôi sẽ kiểm tra lượng gas trong điều hòa xem còn nhiều hay ít và nếu cần sẽ nạp thêm gas cho điều hòa. Trong bài viết trước chúng tôi cũng đã nói về cach nhan biet dieu hoa bi thieu ga các bạn có thể dựa vào đây để xem điều hòa nhà mình có thiếu gas hay không nhé!

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng - Lắp đặt tại nhà và cơ quan

ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – BÌNH NÓNG LẠNH – LÒ VI SÓNG

C3 Thanh xuân ——–(024).858.939.12

 

98 Đại cồ việt ——– (024).858.939.65

 

68 Cầu giấy——- (024).858.939.85

 

171 Lý nam đế———- (024).858.939.70

 

535 Giải phóng——- (024). 858.939.67

 

Đường dây nóng:——- 097.39.333.98

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: