Bảng điều khiển Slider của bếp điện Fagor

Bảng điều khiển Slider của bếp điện Fagor

Thông Tin Chi Tiết

Bảng điều khiển Slider của bếp điện Fagor

Hệ thống Slider glass ceramic trên bếp điện Fagor được thiết kế bằng cảm ứng giúp bạn điều khiển thời gian và nhiệt độ chính xác hơn, đầy cảm giác và dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển để lựa chọn mức công suất mong muốn. Bảng màu sắc hiển thị sẽ giúp bạn biết công suất đã lựa chọn một cách trực quan hơn. Hệ thống điều khiển cảm ứng kỹ thuật số của bếp điện Fagor dễ dàng sử dụng và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tùy chọn cách thức và chương trình nấu nướng bạn thích.

Ngoài ra, bề mặt bếp điện Fagor làm bằng gốm kính Vitroceramic phẳng nhẵn, giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng. Mặt nấu có nhiều sự lựa chọn với mặt double highlight hoặc triple highlight đường kính lớn 28 cm, bạn có thể tùy chọn và kích hoạt 3 mức độ nấu nướng khác nhau theo kích cỡ nồi bạn sử dụng hay mặt nấu hình oval dùng cho các dụng cụ nấu hình oval giúp nhiệt lượng được phân phối hợp lý nhất.

SF_08_04-017356.JPG

Nhờ các hệ thống an toàn như hệ thống điều nhiệt giúp bếp tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ lên tới 600 độ C và tự động bật lại khi nhiệt độ giảm xuống, hiển thị dư nhiệt khi mặt kính vẫn còn nóng trên 50 độ C, hoặc nếu bạn quên không đặt nồi trên bếp, sau vài phút bếp cũng sẽ tự động ngắt và khóa trẻ em… Tất cả những yếu tố đó giúp bếp điện Vitroceramic của Fagor trở thành một trong những chiếc bếp điện hiện đại, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện và quan tâm tới môi trường.

60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời. Thương hiệu có14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm và tích cực tham gia vào sự phát triển của cộng đồng. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

VF-SLIDE63-S.JPG

Vào Việt Nam được gần 11 năm, Fagor luôn dẫn đầu với các dòng sản phẩm: bếp từ, bếp điện Vitroceramic, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, bếp liền lò, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ ướp rượu vang, máy hút khói khử mùi, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, bình nóng lạnh, và các thiết bị mini khác… Các sản phẩm Fagor luôn được đánh giá cao bởi thiết kế mượt mà, duy mỹ và công nghệ tối tân. Bên cạnh đó, hãng có hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc, tập trung ở Hà Nội và TP HCM, trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center cung cấp chính sách bảo hành 3 năm và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

Ngoài những thiết bị công nghệ tối tân mang tính cách mạng của ngành hàng, tập đoàn còn có hơn 2 nhà máy ở châu Âu sản xuất các thiết bị nhỏ. Với mong muốn tất cả khách hàng của Fagor đều được trải nghiệm những sản phẩm mini ưu việt và đồng bộ với những thiết bị có sẵn, Fagor Vietnam có chương trình khuyến mại lớn cùng quà tặng độc đáo. Cơ hội được nhận ngay tiền mặt và sản phẩm mini Fagor khi mua các sản phẩm của Fagor với các hình thức như khuyến mại theo sản phẩm, theo đơn hàng, theo bộ sản phẩm với tổng giá trị quà tặng lên tới 12 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại được tổ chức tại tất cả các siêu thị điện máy, đại lý của Fagor trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 1/10/2013 đến hết ngày 27/1/2014.

 

(Nguồn: Fagor)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: