Audi TT Coupe giá 1,78 tỷ đồng tại Việt Nam

Audi TT Coupe giá 1,78 tỷ đồng tại Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

   Audi TT Coupe giá 1,78 tỷ đồng tại Việt Nam
Audi chính thức giới thiệu mẫu thể thao TT Coupe thế hệ mới ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2014 đang diễn ra tại Tp.HCM…
Audi TT Coupe giá 1,78 tỷ đồng tại Việt Nam
Với số chỗ ngồi 2 + 2, chiếc xe Audi TT thế hệ mới là một chiếc xe thể thao phù hợp để sử dụng hàng ngày.
Đức Thọ
Thương hiệu xe hơi hạng sang Audi chính thức giới thiệu mẫu thể thao TT Coupe thế hệ mới ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2014 đang diễn ra tại Tp.HCM.

Ngoại thất của TT thế hệ thứ 3 có sự thay đổi đáng kể, nhìn chung nam tính hơn so với các thế hệ trước. Thay đổi này cũng giúp TT có dải khách hàng rộng hơn chứ không bó hẹp chủ yếu ở phái đẹp.

Đèn Xenon plus được trang bị tiêu chuẩn và tùy chọn đèn pha LED hoặc đèn pha LED ma trận tiên tiến cho phép chiếu xa bằng các bóng LED độc lập. Tùy chọn đèn pha LED ma trận bao gồm 12 bóng LED dạng tia chạy theo hướng rẽ của người lái.

Chiều dài của TT thế hệ mới ở mức 4.180 mm, tương đương thế hệ trước. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở lại tăng thêm 37 mm thành 2.505 mm. Chiều rộng của xe là 1.832 mm, khá gần với kích thước 1.353 mm của phiên bản trước.

Ở tốc độ 120 km/h, cánh lướt gió sẽ tự động được kích hoạt từ nắp khoang hành lý nhằm tăng khả năng khí động học và lực ép xe xuống mặt đường. Tất cả các phiên bản của TT mới đều có hai ống xả lớn và cũng là điểm gợi nhớ đến thế hệ đầu tiên năm 1998.

Khoang nội thất tập trung nhiều cho người lái. Bảng táp-lô trông như một cánh máy bay trong khi các hốc gió điều hoà tròn gợi đến hình ảnh những động cơ tua-bin máy bay phản lực. Điều khiển điều hòa tích hợp ngay trên các cửa gió trong gói điều hoà tiêu chuẩn và tùy chọn tự động. Các điều khiển sưởi, điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió, phân phối khí được đặt ngay tại trung tâm của các lỗ gió. Bảng điều khiển được đặt dưới các hốc gió trung tâm với các nút 3D kích hoạt đèn cảnh báo nguy hiểm, tùy chọn chế độ lái và các chức năng hỗ trợ khác.

Ghế thể thao tiêu chuẩn trên chiếc Audi TT thế hệ mới được tích hợp tựa đầu thông minh nhẹ hơn 5kg và được đặt thấp hơn so với phiên bản. Xe có tùy chọn ghế ngồi thể thao S với viền trang trí và tuỳ chỉnh ốp sườn.

Thay vì sử dụng đồng hồ hiển thị thông thường, Audi TT thế hệ mới lại sử dụng màn hình hiển thị điện tử với 2 chế độ cổ điển với đồng hồ hiển thị tốc độ và đồng hồ tua máy hoặc chế độ giải trí với các đồng hồ thu nhỏ.

Audi trang bị cho chiếc TT mới động cơ 2.0 TFSI với turbo và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Động cơ này cho công suất 230 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Một loạt công nghệ hiện đại khác nhau được trang bị như hệ thống phun nhiên liệu gián tiếp hỗ trợ hệ thống bơm nhiên liệu trực tiếp FSI, hệ thống van Audi (AVS) để tuỳ chỉnh van xả và quản lý nhiệt động cơ bao gồm hệ van quay và của xả tích hợp trên đầu xy-lanh. Xe trang bị hộp số 6 cấp S-Tronic ly hợp kép cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro.

Chiếc xe Audi TT 2.0 TFSI thế hệ mới có mặt tại Vietnam Motor Show 2014 với mức giá khởi điểm 1,78 tỷ đồng.

Tin:suachuadieuhoa.info.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: