AMD Group phân phối độc quyền điều hòa số 1 Thái Lan Saijo Denki tại Việt Nam

AMD Group phân phối độc quyền điều hòa số 1 Thái Lan Saijo Denki tại Việt Nam

Thông Tin Chi Tiết

 

AMD Group phân phối độc quyền điều hòa số 1 Thái Lan Saijo Denki tại Việt Nam

 

Dù vẫn đang còn tiết xuân nhưng trời Hà Nội đã ấm nóng trở lại. Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn, mùa hè năm 2016 sẽ có những đợt nắng nóng kỉ lục. Trong những tháng hè nóng bức, máy điều hòa không khí luôn là mặt hàng cung không đủ đáp ứng cầu, các đại lý bán lẻ luôn trong tình trạng cháy hàng. Năm nay, ngoài các hãng điều hòa truyền thống, hãng điều hòa số 1 của Thái Lan Saijo Denki sẽ được phân phối tại Việt Nam bởi AMD Group. Ông Nguyễn Hồ Linh, Giám đốc ngành hàng điện máy AMD Group, có buổi nói chuyện chia sẻ với độc giả báo.

AMD Group phan phoi doc quyen dieu hoa so 1 Thai Lan Saijo Denki tai Viet Nam - Anh 1

Saijo Denki là một thương hiệu hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt Nam, ông có thể giới thiệu với độc giả những tính năng ưu việt của điều hòa này không?

Saijo Denki là niềm tự hào của người Thái Lan, là thương hiệu duy nhất của Thái Lan cạnh tranh cùng với các thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản như Panasonic, Mitsubishi Electric, Daikin… Saijo Denki dẫn đầu thị phần của điều hòa không khí tại Thailand trong 10 năm liên tiếp và là sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản. Lý do cho thành công này là vì Saijo Denki có những ưu điểm vượt trội như 100% linh kiện được sản xuất tại Thái Lan, hệ thống ống dẫn gas 100% bằng đồng nguyên chất của Thái Lan, hiệu suất làm lạnh và khả năng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ cao hơn các hãng khác. Đặc biệt, điều hòa không khí Saijo Denki có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 độ C, đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các hãng điều hòa không khí khác có xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

AMD Group phan phoi doc quyen dieu hoa so 1 Thai Lan Saijo Denki tai Viet Nam - Anh 2

Gần đây, ngoài những thông số kỹ thuật chính, người tiêu dùng còn quan tâm đến vấn đề môi trường và tính thông minh của sản phẩm điện máy. Về mặt này, Saijo Denki có lợi thế gì không thưa ông?

Có thể nói Saijo Denki là thương hiệu điều hòa đi tiên phong trong việc bảo vệ môi trường với việc sử dụng dòng gas R32 và R410A. Saijo Denki cũng là một trong những thương hiệu điều hòa đầu tiên ứng dụng công nghệ thông minh sử dụng wifi và smart phone để điều khiển.

Vì sao AMD Group lại chọn phân phối một thương hiệu điều hòa mới như vậy thưa ông? Khả năng cạnh tranh của Saijo Denki so với các sản phẩm điều hòa đã nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào?

AMD Group đã có quá trình tìm hiểu về sản phẩm cũng như nghiên cứu thị trường rất kĩ càng trước khi quyết định. Chúng tôi tin tưởng Saijo Denki sẽ có khả năng cạnh tranh tốt và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Thứ nhất là vì từ trước tới nay những sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan là hàng hóa chất lượng cao luôn được người Việt Nam tin dùng. Thứ hai, các nhà phân phối Thái Lan hiện nay cũng đang thâm nhập thị trường Việt Nam với các thương vụ M&A rất lớn, điều này cũng tạo thuận lợi cho việc kinh doanh hàng hóa có xuất xứ từ Lái Than. Thứ ba, bản thân thương hiệu điều hòa không khí Saijo Denki là thương hiệu cao cấp, nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá điều hòa Saijo Denki tại Việt Nam lại thấp hơn so với các thương hiệu điều hòa Nhật được sản xuất tại Thailand và Malaysia từ 10 đến 20%. Vì vậy, AMD Group đánh giá tiềm năng thị trường của thương hiệu Saijo Denki này rất lớn.

Ông có thể cho biết bao giờ sản phẩm điều hòa Saijo Denki sẽ có mặt tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua điều hòa Saijo Denki ở đâu?

Hiện nay AMD Group đã và đang thực hiện kế hoạch nhập khẩu, phân phối điều hòa không khí Saijo Denki. Theo đó ngày 15/4/2016 này điều hòa Saijo Denki sẽ chính thức được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Người tiêu dùng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về điều hòa không khí Saijo Denki trên Website: www.saijodenki.vn và mua sản phẩm thông qua hệ thống siêu thị và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc hoặc liên hệ theo số Hotline: 090 648 2888 để được giải đáp thông tin 24/7.

Ông có thể chia sẻ thêm về chính sách bảo hành của Saijo Denki tại Việt Nam không ạ?

AMD Group là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Saijo Denki tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết Saijo Denki có dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng với hệ thống phân phối và hệ thống trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc. Ngoài ra Saijo Denki cam kết dự trữ và đáp ứng phụ tùng cho điều hòa không khí của hãng trong khoảng thời gian lên tới 10 năm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối điều hòa không khí, ông có lời khuyên gì dành cho người tiêu dùng ?

Khi lựa chọn điều hòa không khí, người tiêu dùng nên tham khảo kỹ các tiêu chí sau:

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, bao gồm cả các linh kiện đi kèm và thay thế.
Các thông số kỹ thuật của máy: tiếng ồn, độ lạnh, mức tiêu thụ điện và môi chất làm lạnh (nên lựa chọn gas R32 và R410A).
Chế độ và các điều kiện bảo hành.

Xin cảm ơn ông./.

Vân Phương

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: