4 điều cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh

4 điều cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh

Thông Tin Chi Tiết

 

4 điều cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh

Hàng năm, các nhà sản xuất đều đưa ra nhiều mẫu tủ lạnh mới để người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là một vài điểm bạn cần lưu tâm để mua được sản phẩm ưng ý.

Thiết kế

Bạn nên chọn tủ lạnh có thiết kế nhiều ngăn để có thể chứa hoa quả và rau tươi riêng. Quả tươi cần lưu trữ trong ngăn kín vì không thể chịu được lưu thông không khí mở quá nhiều. Trong khi đó, rau lại cần không khí để giữ tươi trong ngăn mở.

Mẫu tủ lạnh 2 cửa Samsung Pebble Blue có thiết kế xanh tím độc đáo.
Mẫu tủ lạnh 2 cửa Samsung Pebble Blue có thiết kế xanh tím độc đáo.

Một chiếc tủ lạnh có thiết kế đẹp cũng giúp gian bếp trở nên sang trọng hơn. Bạn có thể tham khảo dòng tủ lạnh 2 cửa Pebble Blue với màu xanh tím độc đáo của Samsung. Sản phẩm này có thiết kế bề mặt phẳng nên rất dễ tạo điểm nhấn.

Mục đích sử dụng

Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ lạnh đời mới được tích hợp các công nghệ hiện đại như làm đá tự động, lấy nước ngoài cửa tủ lạnh, diệt khuẩn bằng tia cực tím hoặc đèn LED… Bạn nên chọn sản phẩm có tính năng mình thường xuyên sử dụng.

Nếu gia đình hay tích trữ thực phẩm tươi sống, bạn có thể tham khảo tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Sản phẩm được trang bị hệ thống làm lạnh kép và thiết kế ngăn Moistfresh Zone, ngăn hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hoa quả, giúp chúng luôn tươi như lúc mới mua về.

Các bà nội trợ nên chọn tủ lạnh phù hợp với mục đích sử dụng chính của gia đình.
Các bà nội trợ nên chọn tủ lạnh phù hợp với mục đích sử dụng chính của gia đình.

Mẫu tủ lạnh Samsung Food Showcase với thiết kế ngăn chứa trong (Inner Case) và hệ thống làm lạnh đa chiều cũng giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon trong nhiều ngày. Sản phẩm phù hợp với những gia đình đông người và không đi chợ thường xuyên.

Các bà nội trợ sẽ không phải rót nước vào từng chai nữa vì tủ lạnh Foodshowcase trang bị hệ thống lấy nước trong với dung tích lên đến 4,5 lít, đủ dùng cho cả gia đình. Hộp lấy nước dễ tháo lắp và không phụ thuộc vào hệ thống bơm nước nên hoàn toàn thuận tiện và không lo về chất lượng nguồn nước.

Hệ thống lấy nước trong của tủ lạnh Foodshowcase.
Hệ thống lấy nước trong của tủ lạnh Food Showcase.

 

Ngăn tủ tiện dụng

Thường xuyên sử dụng tủ lạnh nên bà nội trợ thích những sản phẩm có cấu tạo khoa học và tiện lợi. Ví dụ, thực phẩm chế biến sẵn hay được đặt ở cánh cửa tủ, nhưng vì không gian nhỏ nên nhiều khi phải chất ở ngăn trong, gây bất tiện mỗi khi lấy ra.

Nghiên cứu chi tiết này, hãng Samsung đã cho ra mắt nhiều sản phẩm có thiết kế ngăn tủ cải tiến. Đơn cử như Samsung Food Showcase với ngăn Showcase chia thành 3 khu vực, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

   Ngăn tủ tiện dụng giúp bà nội trợ dễ dàng lấy đồ mỗi khi cần đến.
Ngăn tủ tiện dụng giúp bà nội trợ dễ dàng lấy đồ mỗi khi cần đến.

Sản phẩm còn được thiết kế ngăn lấy nước và đá rất dễ dàng có kiểu dáng máy pha cà phê. Khay được thiết kế linh hoạt để có thể thay đổi từ thức ăn thành ngăn chống tràn chứa thực phẩm dễ bị trượt. Khay làm đá được thiết kế trong suốt để dễ theo dõi số lượng. Ngăn chứa trên cánh tủ lớn và sâu giúp chứa được nhiều thực phẩm hơn.

Tiết kiệm điện

Tủ lạnh thường chiếm đến 20% điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình. Do đó, bạn nên lưu tâm đến những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao.

Thông thường, một số loại tủ lạnh trên thị trường có thể tiết kiệm điện tới 20% so với điện năng cần sử dụng để hoạt động. Tuy nhiên, một số sản phẩm áp dụng công nghệ biến tần (Inverter) cho phép tùy chỉnh điện năng tiêu thụ, giúp hạn chế lượng điện hấp thụ hơn nữa. Các dòng tủ lạnh của Samsung như Pebble Blue, Food Showcase… sử dụng công nghệ Digital Inverter có thể giảm tới 60% là gợi ý bạn nên tham khảo.

Hà Mỹ Giang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: