4 công nghệ mới của tủ lạnh

4 công nghệ mới của tủ lạnh

Thông Tin Chi Tiết

           4 công nghệ mới của tủ lạnh

 Chị em nội trợ ngày nay càng lúc càng thông minh trong việc lựa chọn đồ điện gia dụng. Thay vì chỉ chú trọng hình thức như trước, các “nội tướng” hiện đại đã chú ý hơn đến yếu tố công nghệ. Đơn cử như khi chọn mua tủ lạnh, để mua được một “trợ thủ lưu trữ thức ăn” bền và có hiệu năng mạnh mẽ, những người nắm hầu bao trong gia đình đã biết cân nhắc và đây là 4 công nghệ hiện đại được chị em quan tâm trong thời gian gần đây.

1. Công nghệ làm lạnh đa chiều (MultiFlow)

Với tính năng MultiFlow, tủ lạnh đời mới có lỗ thông hơi ở tất cả các kệ để giữ nhiệt độ phù hợp khắp trong tủ lạnh. Nhiều lỗ thông hơi cũng giúp tủ nhanh chóng lấy lại nhiệt độ cần thiết ngay sau khi bạn mở cửa tủ. Công nghệ này giúp ổn định nhiệt độ trong tủ lạnh, nhờ vậy, thực phẩm luôn tươi ngon.

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, các luồng khí lạnh toả ra từ tất cả các kệ trong tủ lạnh (Nguồn: Google)

2. Công nghệ làm lạnh kép (Twin Cooling System plus) trong dòng tủ lạnh Side – by – Side

Tủ lạnh luôn có 2 ngăn chính: ngăn đông (ngăn làm đá, giữ đông đá thực phẩm, với nhiệt độ dưới 00C) và ngăn lạnh (giữ thực phẩm ở nhiệt độ mát). Tủ lạnh công nghệ cũ chỉ có một quạt gió, sẽ khó cung cấp hơi lạnh phù hợp. Công nghệ làm lạnh kép mang lại cho tủ lạnh hiện đại hai hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn tủ. Nhờ vậy, hơi lạnh toả đồng đều các ngăn, luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên giúp đảm bảo độ ẩm bên trong tủ và thực phẩm trong tủ lạnh không bị lẫn mùi vào nhau.

Hơi lạnh luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên giúp đảm bảo độ ẩm bên trong tủ (Nguồn: Google)

3. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết

Đóng tuyết sẽ khiến nhiên liệu bị tổn hao nhiều hơn. Khắc phục điều này, những tủ lạnh thế hệ mới được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động. Khi có hiện tượng đóng tuyết, bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong tủ lạnh và làm cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Tủ lạnh thế hệ mới được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động (Nguồn Google)

4. Công nghệ làm lạnh bền bỉ với Digital Inverter Compressor

Tủ lạnh đời cũ với máy nén thông thường, hoạt động theo hình thức khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tủ tăng lên. Máy nén biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter Compressor) có lốc máy hoạt động theo nguyên tắc không bao giờ ngừng nên đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong tủ lạnh, tránh gây biến thiên nhiệt độ làm hư máy. Máy nén biến tần kỹ thuật số có ưu điểm làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả, giúp duy trì nhiệt độ ổn định, độ bền tốt, và giảm độ ồn ở mức tối thiểu, đặc biệt tiết kiệm lượng điện đáng kể. Thông thường, công nghệ này vốn chỉ được trang bị ở dòng tủ lạnh Side – by – Side đắt tiền. Nhưng hiện nay, Samsung đã ứng dụng công nghệ hiện đại này ở dòng tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới với giá cả hợp lý.

Công nghệ Digital Inverter Compressor vốn chỉ được trang bị ở dòng tủ lạnh đắt tiền Side-by-Side nay đã được Samsung trang bị ở dòng tủ lạnh hai cửa thế hệ mới với giá cả hợp lý

Tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới – chuẩn mới về độ bền vượt trội với

- Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor được bảo hành đến 10 năm, bền bỉ, giúp làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả bên trong nhưng không gây ồn.

- Bên cạnh kiểu dáng hiện đại và tinh tế, các tính năng vượt trội khác như ngăn giữ ẩm rau quả Moist Fresh Zone và chế độ làm lạnh nhanh Quick Cooling Mode, giúp bảo toàn độ tươi ngon của rau quả và thịt lâu hơn. Ngoài ra tính năng Mr. Coolpack giúp giữ đông thực phẩm đến một giờ, và giữ lạnh cho ngăn đông nhiều giờ liền trong tình trạng mất điện.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: